Tin Tức

Tin Tức

Cách đo áo dài nữ truyền thống đơn giản dễ hiểu may đo online

Cách đo áo dài nữ truyền thống đơn giản dễ hiểu may đo online

NTK Cẩm Minh hướng dẫn 10 bước đo áo dài đơn giản. Chuẩn bị : 1 thước dây đơn vị cm , 1 dây chun Người đo: bất kì các thành viên trong gia đình và đo theo hướng dẫn video Người được đo: Mặc quần áo mỏng vừa đơn giản, mặc áo con dành cho áo dài, giày cao gót như mong muốn. Bạn thật tài năng khi thực hiện được 10 bước lấy số đo áo dài như tôi hướng dẫn Chúc các bạn có một bộ áo dài đẹp và phù hợp với vóc dáng của bạn!!! Hẹn gặp lại bạn ở các video sau nhé!!!!

Á Hậu Thuý Duy trong trang phục Áo dài của Nhà Thiết Kế Cẩm Minh

Á Hậu Thuý Duy trong trang phục Áo dài của Nhà Thiết Kế Cẩm Minh

Á hậu Thúy Duy đã thể hiện thần thái của một quý bà sang trọng trong các mẫu áo dài được NTK Cẩm Minh thực hiện. Trưởng thành với vai trò là một người mẫu quảng cáo và catwalk. Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu người Việt toàn Châu Á 2019 tổ chức tại Đài Loan, Thúy Duy đã dành ngôi vị Á hậu 1 nhờ phong cách thể hiện nổi bật, tạo được ấn tượng với khán giả. Bước ra từ Cuộc thi, Á hậu 1 Phạm Thúy Duy không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân, cũng như thực hiện những dự định được ấp ủ như thăm trường cũ, tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn. Á hậu cũng từng bước ghi dấu trong showbiz với vai trò người mẫu, làm giám khảo Cuộc thi Tài năng Đất Việt 2019... Lướt qua các hoạt động mà Á hậu tham gia, bạn sẽ rất hiếm hoi bắt gặp hình ảnh nàng Á hậu trong trang phục Áo dài truyền thống. Nhận lời mời từ NTK Cẩm Minh trong dịp chuẩn bị ra mắt các mẫu áo dài trong bst mới. Á hậu Thúy Duy đã thể hiện thần thái của một quý bà sang trọng trong các mẫu áo dài được NTK Cẩm Minh thực hiện trên chất liệu nhung và lụa nhung được thiết kế theo kỹ thuật may ly vuông giúp tôn dáng và che khuyết điểm cho người mặc.

Ý NGHĨA ÁO DÀI TRONG GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Ý NGHĨA ÁO DÀI TRONG GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Mỗi một nơi, mỗi một đất nước sẽ có những phong tục tập quán khác nhau, từ ngôn ngữ, cử chỉ hay trang phục. Chính những điều này đã trở thành những đặc trưng của mỗi xứ sở và trở thành nét riêng, đại diện và là đặc điểm nhận diện với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Và với Việt Nam, áo dài chính là đại diện vô cùng đáng tự hào cho văn hóa và con người đất Việt. Vào mỗi dịp quan trọng, những bộ áo dài chính là một phần không thể thiếu để thể hiện không khí vui mừng, sum vầy và đoàn viên của gia đình người Việt.

 Ưu đãi Đón Quốc Khánh với Áo Dài Thiết kế Độc Quyền chỉ  ¼ giá niêm yết

Ưu đãi Đón Quốc Khánh với Áo Dài Thiết kế Độc Quyền chỉ ¼ giá niêm yết

Mừng đại lễ giá yêu thương với bộ sưu tập Áo dài di sản Phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn cực kì tinh tế và sâu sắc khi biết thể hiện giá trị bản thân ngay từ vẻ bề ngoài. Trước những đổi mới không ngừng của thời đại, rất nhiều phong cách thời trang mới ra đời. Tuy nhiên, áo dài vẫn giữ nguyên giá trị của “quốc phục" của Việt Nam vừa tha thướt, dịu dàng, vừa gợi cảm, quyến rũ và cũng rất thanh lịch, trang nghiêm. Nổi bật, quý phái, sang trọng khi khoác lên mình một chiếc áo dài thiết kế độc quyền

Áo dài - bản sắc văn hóa Việt

Áo dài - bản sắc văn hóa Việt

(ABO) Cùng với tiếng nói, chữ viết, trang phục cũng được xem là một yếu tố quan trọng tạo nên bản sắc văn hóa của mỗi quốc gia, dân tộc. Trong tâm thức của người Việt, áo dài là biểu tượng, hồn cốt của phụ nữ Việt, gắn bó với đời sống của người Việt Nam trong suốt dòng chảy lịch sử. Trang phục áo dài đã trở thành nét văn hóa sống động, đại diện cho văn hóa Việt Nam cần gìn giữ và phát huy.

Đôi nét về Nhà Thiết Kế Cẩm Minh

Đôi nét về Nhà Thiết Kế Cẩm Minh

Những cơ duyên để trở thành một nhà thiết kế áo dài. NTK Cẩm Minh đã khẳng định được dấu ấn của mình trong làng thời trang áo dài.

"Hotgirl thẻ ảnh" Lan Hương tựu trường.

"Hotgirl thẻ ảnh" Lan Hương tựu trường.

Năng động, sang chảnh hay dịu dàng, phong cách áo dài nào sẽ thăng hạng trong mùa tựu trường

Thương hiệu áo dài Abc có từ đâu?

Thương hiệu áo dài Abc có từ đâu?

Anh nói: “Tôi không quá đặt nặng đến việc: phải cố mày mò, tìm ý tưởng thiết kế, vì tất cả mọi thứ luôn hiện hữu ngay trước mắt của mình. Chỉ cần chú ý một chút đến tất cả những nơi tôi đi qua, những hình ảnh tôi được thấy ở nhiều nơi khác nhau, những con người, sự vật, sự việc thân quen hay thậm chí xa lạ, tôi vẫn có thể thấy được những ý hay để thỏa sức sáng tạo của mình trên tà áo dài”.
Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ